Ngày của mẹ là ngày nào? Tặng món quà nào ý nghĩa nhân ngày của mẹ?

Ngày của mẹ là ngày nào? Ngày của mẹ là ngày gì? Tặng món quà nào ý nghĩa nhân ngày của mẹ? Đây có phải là câu hỏi của bạn đang thắc mắc về ngày lễ này đúng không? Đừng lo sau đây bài viết này sẽ giải thích và trả lời cho bạn những câu hỏi trên về ngày của mẹ.

Ngày của mẹ là ngày nào? Tặng món quà nào ý nghĩa nhân ngày của mẹ?Ngày của mẹ là ngày nào? Tặng món quà nào ý nghĩa nhân ngày của mẹ?

Ngày của mẹ là ngày nào?

Ngày của mẹ là ngày nào? ngày của mẹ được tổ chức hằng năm vào chủ nhật thứ hai của tháng 5. Ngày của mẹ mỗi năm sẽ khác nhau. ví dụ năm 2019 ngày chủ nhật thứ hai là ngày 12 tháng 5. Chính vì thế ngày của mẹ được tổ chức vào ngày 12 tháng 5 năm 2019 nhưng vào các năm sau sẽ lại là ngày khác.

Ngày của mẹ có ý nghĩa gì?

Ngày của mẹ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đây là ngày đặc biệt dành cho mẹ. Là ngày để tôn vinh các bà mẹ, là một ngày đặc biệt để mọi người bày tỏ sự biết ơn của mình đến người mẹ vĩ đại của mình. Ngày của mẹ dù không phải là một ngày được gọi là quốc lễ thế nhưng hiện nay tại Việt Nam cũng đang rất hưởng ứng, đón nhận nồng nhiệt ngày này tại Việt Nam. và đây là ngày để con cái thể hiện tình cảm đến người mẹ của mình. Bày tỏ lòng biết ơn đến công dưỡng dục của người mẹ suốt bao năm qua. Đây chính là ngày cực kỳ ý nghĩa nên các bạn đừng quên nhé.

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày của mẹ

1. Thiên đường của chúng con luôn có trái tim ấm áp và tấm lòng bao dung, rộng mở của Mẹ. Để con luôn cười, hạnh phúc thì Mẹ luôn là người cho con tất cả. Vì thế, nhân Ngày của Mẹ con chúc Mẹ luôn khoẻ, đẹp để sống cùng chúng con. Con yêu Mẹ!

2. Ngày của Mẹ con rất vui, hạnh phúc và với cả lòng chân thành con mong Mẹ của con luôn nhiều sức khoẻ để có thể dẫn dắt chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là ngọn đuốc soi sáng cho cuộc đời con. Con luôn mong Mẹ mãi ở bên để con được chăm sóc và phụng dưỡng. Yêu Mẹ của con rất nhiều.

3. Gửi mẹ của con. Nhân ngày đặc biệt con kính chúc mẹ sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ và đặc biệt nhất đó là luôn giữ mãi nụ cười để làm chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Những gì Mẹ dành cho con sẽ luôn là thiêng liêng và cao quý nhất. Cảm ơn Mẹ rất nhiều vì đã vì con suốt cả cuộc đời.

4. Tình yêu mà Mẹ dành cho con thật không có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Tất cả đều xuất phát từ lòng yêu thương nên nhân Ngày của Mẹ con không có gì hơn ngoài những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui, khoẻ và hạnh phúc. Con yêu Mẹ thật nhiều.

5. Mẹ yêu! Được làm con của Mẹ là điều tuyệt vời nhất. Mẹ đã vì con nuôi nấng, dưỡng dục và gian khổ từ khi tóc xanh đến lúc tóc đổi màu. Con chỉ biết nói một điều rằng Con vô cùng cảm ơn, sâu tận đáy lòng nói một điều rằng: “Mẹ! Con yêu Mẹ thật thật nhiều, con tự hào vì được làm con của Mẹ”.

Những món quà ý nghĩa nhân ngày của mẹ

Tặng món quà nào thì ý nghĩa nhân ngày của mẹ? Có phải bạn đang khó lựa chọn để tặng cho mẹ mình một món quà đặc biệt và ý nghĩa đúng không? Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tặng hoa cho mẹ

Hoa cẩm chướng hoặc hoa mẫu đơn là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tặng cho người mẹ thân yêu đáng kính của mình. Hoa cẩm chướng thể hiện vẻ đẹp nhân cách của người mẹ, hoa mẫu đơn thể hiện cho tình yêu của mẹ dành cho con. Hoặc bất kỳ loài hoa nào mẹ bạn thích thì đều có thể tặng mẹ của mình.

Tặng hoa cho mẹ

Tặng hoa cho mẹ

Tặng khăn cho mẹ

Bạn có thể lựa chọn những chiếc khăn có chất liệu vải đẹp, thiết kê sang trọng bắt mắt để tặng cho người mẹ của mình nhân một ngày vô cùng ý nghĩa này. Những chiếc khăn được quàng lên người của mẹ tượng chưng cho sự bảo vệ và ở cạnh bên của bạn dành cho mẹ. Bao năm qua mẹ đã vất vả rồi giờ là lúc bạn thể hiện sự yêu thương của mình dành cho mẹ.

Tặng khăn cho mẹ

Tặng khăn cho mẹ

Tặng son cho mẹ

Một cây son phù hợp với mẹ chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui vì có người con tâm lý và chu đáo. Cây son là biểu tượng cho nhan sắc và sự tươi trẻ ý nghĩa rằng lúc nào trong mắt bạn mẹ bạn cũng là người xinh đẹp nhất, tươi trẻ nhất.

Tặng son cho mẹ

Tặng son cho mẹ

Tặng mẹ mỹ phẩm

Tặng mẹ một bộ mỹ phẩm cao cấp để mẹ hồi xuân, cải thiện làn da sẽ là một món quà hết sức ý nghĩa. Vì bao năm qua mẹ nuôi nấng chúng ta đã vất vả rồi, giờ là lúc mẹ được nghỉ ngơi và làm đẹp.

Tặng mẹ mỹ phẩm

Tặng mẹ mỹ phẩm

Tặng mẹ một bữa cơm đầm ấm

Một bữa cơm tụ họp đầy đủ gia đình do chính tay bạn nấu  là một ý tưởng quà tặng vô cùng tuyệt vời. Mẹ đã nấu cho bọn con cả năm rồi, hôm nay là ngày mẹ được nghỉ ngơi và bọn con sẽ vào bếp làm những món ăn mẹ thích nhất để mẹ thưởng thức.

Tặng mẹ một bữa cơm đầm ấm

Tặng mẹ một bữa cơm đầm ấm

Vừa rồi là những món quà mà allgifts muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *