CÔNG TY MAY MẶC PRINTONE

Printone là công ty sản xuất đồng phục & quà tặng doanh nghiệp, khuyến mãi và quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với danh mục sản phẩm đa dạng, sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất khép kín, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm quà tặng chất lượng phục vụ nhu cầu của các khách hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm hoạt động qua, PrintOne luôn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp trọn gói đồng phục, quà tặng doanh nghiệp, quảng cáo, khuyến mãi dạng may mặc cho các loại cho các sự kiện…

Đến với PrintOne khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu. Và đó cũng là lý do khiến PrintOne được đông đảo các khách hàng doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn cho đến hiện nay.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trong những năm gần đây, hàng nghìn sản phẩm may đồng phục & quà tặng doanh nghiệp, khuyến mãi đã được đặt hàng và giao hàng qua nền tảng của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ tạo ra nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu. Sản phẩm khuyến mãi được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Áo Polo

Áo T-shirt

Áo Hoodie

Áo Ovesize

Áo Tank Top

Áo Bomber

Nón Lưỡi Trai

Túi Vải

Nón Bucket

LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI

  • Giao hàng đến tận nơi.
  • Có các quy tắc ứng xử riêng với các khách hàng.
  • Tư vấn chọn loại quà tặng thích hợp.
  • Thiết kế mẫu miễn phí.
  • Giao hàng nhanh đúng tiến độ.