CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình các sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, PrintOne thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM chi tiết sau:

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

  • Sản phẩm thiết kế không đúng hình, không đúng màu, không đúng size.
  • Các vấn đề khác liên quan đến lỗi của nhà sản xuất.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ

Hệ thống cửa hàng

Với những quý khách đặt mua trực tiếp tại cửa hàng thời gian đổi trả được áp dụng như sau:

  • Thời gian đổi trả là 03 ngày tính từ ngày quý khách nhận được hàng

Mua Online

  • Thời gian đổi trả là 03 ngày (Tính từ ngày quý khách nhận được hàng theo dấu của bưu điện hoặc các nhà vận chuyển khác).
  • Không áp dụng đổi trả với những mặt hàng nằm trong danh sách các sản phẩm sale, giảm giá.

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ

Đổi trả chéo

  • Khách hàng được đổi trả chéo giữa các cửa hàng
  • Khách hàng được đổi trả chéo giữa mua online và mua tại cửa hàng
  • Không áp dụng trả hàng khi quý khách mua tại các kênh bán Market Place như: Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi

Đổi cùng mã sản phẩm

Trong từng trường hợp PrintOne có những hình thức đổi trả và cách xử lý khác nhau

+ Trường hợp áo bị giao sai màu, sai mẫu áo đã đặt

Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm đã nhận được cho PrintOne theo địa chỉ đã được ghi ở trên hộp. Sau khi nhận được sản phẩm hoàn lại, PrintOne sẽ tiến hành cắt may và gửi lại đúng mẫu quý khách đã yêu cầu.

+ Các vấn đề liên quan đến size

Trường hợp size áo bị rộng: PrintOne đề xuất hai phương án xử lý

Cách 1: Khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm về PrintOne theo địa chỉ ghi trên hộp. PrintOne sẽ hộ trợ quý khách giảm size áo và gửi lại ngay sau khi hoàn thành. Phí chuyển hàng sẽ do PrintOnevà khách hàng thương lượng.

Cách 2: Khách hàng có thể mang đến các tiệm may gần khu vực mình sinh sống để giảm size phù hợp. Toàn bộ phần phí sửa hàng PrintOne sẽ thanh toán lại cho quý khách thông qua hình thức chuyển khoản.

Trường hợp size áo bị chật:

Size áo bị chật do quý khách chọn nhầm size: PrintOne không hỗ trợ đổi size áo trong trường hợp này dưới mọi hình thức.

Size áo bị chật do PrintOne gửi nhầm size: Nếu quý khách nhận hàng mà size bị nhỏ hơn so với size đã đặt vui lòng gửi lại áo về địa chỉ của PrintOne. Sau khi nhận được áo PrintOne sẽ gửi lại quý khách áo mới đúng như size quý khách đã yêu cầu.

Size áo bị chật do các nguyên nhân khác: PrintOne hạn chế việc đổi size cho quý khách trong trường hợp quý khách chọn đúng size theo bảng size của PrintOne, và bên sản xuất cũng gửi hàng cho quý khách đúng size yêu cầu mà quý khách mặc vẫn bị chật (Vì một số khách hàng có thể cân nặng và chiều cao ở size S nhưng do cơ địa phải mặc size M). Tuy nhiên, Gạo House sẽ hỗ trợ quý khách 25% khi đổi lại áo mới. VD: Áo người lớn bị chật, khách sẽ được đổi lên size to hơn và thanh toán giá áo là 142k (giảm 25% so với giá gốc 190k)

Đổi sang mẫu khác: KHÔNG ÁP DỤNG

PrintOne không áp dụng chính sách đổi sang mẫu khác dưới mọi hình thức.

Trả hàng

Tất cả các sản phẩm của PrintOne đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng chủ yếu là may đo theo yêu cầu của khách nên PrintOne không hỗ trợ việc trả hàng. Nếu SP bị lỗi do nhà sản xuất quý khách sẽ được may lại SP mới và miễn hoàn toàn 100% phí vận chuyển. Trường hợp quý khách ưng mẫu khác hoặc muốn chọn màu sắc khác, PrintOne sẽ hỗ trợ quý khách đổi hàng theo như mục III.