20/11 là ngày gì? Nên tặng quà gì vào ngày này cho ý nghĩa

Ngày 20/11 là gì? Ý nghĩa của ngày 20 tháng 11 là gì? Vào ngày này mọi người thường tặng nhau món quà gì? Có phải có rất nhiều thắc mắc trong ngày lễ này đúng không? Đây chính là ngày tri ấn thầy cô, các học sinh sẽ dùng những lời chúc chân thành nhất để bày tỏ lòng biết ơn tới cô giáo đã giảng dạy mình trong suốt thời gian dài. Thầy cô đã chỉ bảo, và chỉ dạy. Những người đưa đò này đã có một ngày lễ cho riêng mình là ngày 20/11. Hãy cùng allgift tìm hiểu ngày lễ này nhé.

20/11 là ngày gì? Nên tặng quà gì vào ngày này cho ý nghĩa

20/11 là ngày gì? Nên tặng quà gì vào ngày này cho ý nghĩa

Ngày 20/11 là ngày gì?

Ngày 20/11 chính là ngày lễ kỷ niệm, ngày lễ lớn của người Việt Nam ta. Đây chính là ngày của ngành giáo dục, ngày để các học sinh tri ân thầy cô. Đây còn được gọi là Ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày lễ lớn của ngành giáo dục nước ta. Vào ngày này các học sinh sẽ dành những lời chúc, những lời tri ân đặc biệt nhất và những món quà ý nghĩa nhất để tặng thầy cô, đề bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất vì đã dạy dỗ, quan tâm và giáo dục nên người.

Nguồn gốc ngày 20/11

Ngày 20/11 có nguồn gốc rõ ràng, vào thời gian 26-30/8/1975 hội nghị FISE được diễn ra ở thủ đô Vacxava của Ba Lan với sự tham dự của 57 quốc gia, cũng từ đây đại diện của công đàn giáo dục nước ta đã tham gia vào hội nghị này và bỏ phiếu chọn ngày 20/11/1968 là ngày để kỷ niệm các nhà giáo. Rồi sau này ngày 20 tháng 11 hằng năm đã trở thành ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Tên chính thức của ngày này là này Nhà giáo Việt Nam. Đây là một ngày để các học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình đến với các thầy cô. Đây là một trong những hành động đẹp của hệ thống giáo dục Việt Nam. Vào ngày  này, các học sinh sẽ dành thời chút và những món quà ý nghĩa nhất đến với các thầy cô vì đã dạy dỗ họ nên người

Các lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày 20/11

1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

2. Được gặp và được thầy dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

4. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

5. Nếu hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

6. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

7. Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em.

Những món quà tặng ý nghĩa cho thầy cô nhân ngày 20/11

Hoa quà tặng

Hoa là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa để tặng các thầy cô nhân dịp ngày lễ 20 tháng 11 này. Hoa được xem là một món quà truyền thống dành cho tất cả mọi người trong tất cả các ngày lễ. Hơn nữa hoa còn đem lại giá trị thẩm mỹ, khi nhận được hoa chắc chắn những người thầy cô của bạn sẽ rất vui vẻ nhận món quà này.

Handmade tulip flowers bouquet crochet tulip flower bouquet tulip bouquet valentines day and mother day handmade tulip Flowers scaled

Hoa quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Đồng hồ quà tặng

Đồng hồ quà tặng là một món qua mang giá trị rất cao về ý nghĩa, mang một giá trị lớn về thời gian. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với các nhà giáo. Một chiếc đồng hồ sẽ giúp cho các thầy cô định hình được mặt thời gian. Chính vì thế đây là một món quà vô cùng ý nghĩa của ngày 20 tháng 11.

Đồng hồ quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11Đồng hồ quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Khăn choàng hoặc cà vạt quà tặng

Một chiếc khăn với chất liệu đẹp, thiết kế tinh xảo, phù hợp thẩm mỹ sẽ là một món à cực phù hợp với các cô giáo. Còn đối với các thầy giáo bạn có thể linh hoạt tặng cà vạt, vì các thầy thỉnh thoảng sẽ cần dùng đến món quà ý nghĩa này đấy.

Khăn tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Khăn tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Cà vạt

A Gravata do Noivo saiba como escolher a ideal pro grande dia

Cà vạt tặng thầy nhân ngày 20/11

Bút

Bút chính là một trong những vật rất quan trọng đối với các thầy cô. Bút chính là công cụ bổ trợ cho những người giáo viên làm việc, bút nên chọn những dạng bút khắc chữ, bút máy, bút gỗ, bút kèm hộp để mang giá trị ý nghĩa và thẩm mỹ.

Bút tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Bút tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Bộ cốc chén hoặc bát

Bộ cốc chén hoặc bát là một món quà phổ biến để tặng thầy cô nhận dịp lễ đặc biệt này.  Vừa đem lại giá trị sử dụng, vừa đem lại giá trị ý nghĩa rất phù hợp làm quà tặng thầy cô.

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Để chọn được một món quà ý nghĩa và đem lại giá trị cho thầy cô nhân ngày 20/11 hãy liên hệ với allgift ngay để nhận được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *