Bảng màu vải may đồng phục xu hướng 2023

Bảng màu vải may đồng phục trên thị trường rất da dạng, muôn hình vạn trạng vì mỗi cơ sở sẽ sử dụng những bảng màu vải khác nhau. Để chọn được màu trang phục phù hợp và ưng ý, chúng ta thường tìm đến sự giúp đỡ của bảng màu vải. Dưới đây, Print One xin giới thiệu bảng màu vải tại công ty chúng tôi để quý khách tham khảo.

bảng màu vải theo màu
bảng màu vải theo màu

Bảng màu vải may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục được sử dụng phổ biến nhất trong các loại đồng phục. Bảng màu vải thun cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc cho nhiều loại chất liệu.

Bảng màu vải thun cotton 2 chiều

Vải thun cotton 2 chiều đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường thời trang. Loại vải này đang được dùng để may các loại áo thun Local Brand, áo thun T-shirt oversize đang làm mưa làm gió trong ngành thời trang.

bảng màu vải thun cotton 2 chiều
bảng màu vải thun cotton 2 chiều

Bảng màu vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều thường được dùng dể may áo T-shirt form phổ thông. Vải sử dụng để may áo thun đồng phục cổ tròn.

bảng màu vải thun cotton 4 chiều
bảng màu vải thun cotton 4 chiều

Bảng màu vải thun cá sấu 100% cotton

Vải cá sấu 100% cotton được sử dụng để may áo polo thời trang và đồng phục. Với lacoste 4 chiều mọi người thoải mái kéo giãn cả về chiều ngang lẫn chiều dọc. Chất liệu này rất bền thường thấy ở những mẫu đồ thể thao cao cấp. Các màu ghi, xanh lá, ve chai, tím huế, nâu, cam nhạt… sẽ được nhìn thấy ở lacoste 4 chiều.

bảng màu vải thun cá sấu 100% cotton
bảng màu vải thun cá sấu 100% cotton

Bảng màu vải thun lạnh thể thao

Vải có đặt tính mát, mỏng, thích hợp với các hoạt động thể thao và ngoài trời. Đây là loại vải giúp người mặc có cảm giác mát lạnh, mềm mịn. Chất liệu được dệt từ sợi Polyester có dãn tốt, rất khó nhăn thường được dùng để may các loại quần áo như đồ thể thao, đồ trẻ em, quần áo người lớn…

bảng màu vải thun lạnh thể thao
bảng màu vải thun lạnh thể thao

Bảng màu vải thun mè

Vải thun mè có bề mặt li ti như những hạt mè nên người ta dùng làm tên gọi cho chính nó. Chất liệu hầu như không bị nhăn dưới tác động của lực lên vải. Cấu tạo chủ yếu từ sợi Polyester tổng hợp, có 3 – 5% sợi Spandex và có thể thêm sợi cotton.

bảng màu vải thun mè
bảng màu vải thun mè

Bảng màu vải may áo sơ mi

Áo sơ mi đồng phục thường được may với chất liệu vải kate. Dưới đây, Print One xin giới thiệu bảng màu kate.

bảng màu vải kate
bảng màu vải kate

Bảng màu vải may nón, tạp dề

Nón và tạp dề hay các phụ kiện khác thường được may với vải kaki.

bảng màu vải kaki
bảng màu vải kaki

Kết bài

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được những màu sắc phù hợp trong bảng màu vải để thiết kế và may in đồng phục cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt may in đồng phục thì Print One luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *