Địa chỉ may áo thun giá sỉ – Cho các Shop Thời trang | VNA

áo thun giá sỉ

Áo thun là một trong những trang phục dễ mặc, có thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu mua và sử dụng là rất lớn. Nắm bắt xu hướng đó, các nhà kinh doanh đã chọn lựa và tìm kiếm nguồn áo thun giá sỉ. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ tốt cung cấp cho bạn mặt hàng này. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết rõ thông tin.

áo thun giá sỉ
Áo thun giá sỉ

1. Những điều kiện và lợi ích khi mua áo thun giá sỉ

Việc mua sỉ áo thun cần phải đảm bảo các điều kiện nhất định. Người mua hàng cần nắm rõ để có thể chọn được đúng cách, đúng giá.

Điều kiện mua áo thun sỉ

Không phải ai cũng có thể thực hiện mua được áo thun với giá sỉ. Điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là phải đạt được một số lượng nhất định theo như quy định của xưởng may. Theo đó, tùy mỗi xưởng sẽ có quy định số lượng áo thun đặt may là bao nhiêu sẽ được nhận giá sỉ khác nhau.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán cũng linh hoạt hơn. Nếu là đơn hàng nhỏ thường phải thanh toán 100% thì với đơn hàng sỉ có số lượng nhiều phương thức thanh toán sẽ khác. Theo đó, người mua có thể đặt cọc mua hàng, khi nhận hàng mới thanh toán… Điều này cũng phụ thuộc vào mỗi xưởng may khác nhau mà có chế độ thanh toán khác nhau.

Lợi ích của việc mua sỉ áo thun

Việc mua sỉ áo thun sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Điều nhìn thấy rõ nhất đó là mức giá được chiết khấu cao. Theo đó, khách hàng sẽ được bán với với giá thấp hơn giá mua lẻ khá nhiều. Như vậy sẽ tăng khả năng sinh lời lên đáng kể.

Thêm vào đó là tiết kiệm vận chuyển tốt hơn. Thay vì mỗi lần vận chuyển hàng hóa sẽ mất một số tiền vận chuyển thì khi đặt lẻ làm nhiều lần sẽ khiến chi phí tăng cao. Nếu đặt một lần số lượng đủ tiêu thụ thì sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.

 

Xem thêm: Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động VINA

 

2. Một vài lưu ý khi quyết định mua sỉ áo thun giá rẻ

sỉ áo thun
Sỉ áo thun

Việc mua áo thun giá sỉ cần phải lưu ý một số điểm nhất định. Có như vậy mới đảm bảo có thể được giá tốt nhất, sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Cụ thể là:

Lưu ý về số lượng đặt

Mặc dù mức số lượng đặt càng cao thì càng được giá chiết khấu tốt nhưng người mua cũng cần lưu ý số lượng phù hợp. Theo đó, cần xác định số lượng đó có phù hợp với khả năng tiêu thụ hay tiêu dùng của mình hay không. Có như vậy mới không lo bị hàng tồn đọng, thừa thãi gây lãng phí.

Lưu ý về giá cả

Mức giá chiết khấu cần được so sánh giữa các bên. Cơ sở để so sánh thường là về số lượng và chất lượng tương ứng và giá cả như thế nào? Chính sách thanh toán ra sao? Trên cơ sở đó sẽ có căn cứ để chọn lựa.

Lưu ý về xưởng áo thun gia si

Việc chọn lựa xưởng cung cấp áo thun giá sỉ cần chọn lựa đơn vị uy tín, chất lượng. Đơn vị uy tín sẽ hạn chế rủi ro mất mát chi phí khi đặt cọc hay giao hàng đúng cam kết. Đơn vị chất lượng sẽ may những chiếc

 giá rẻ mà chất lượng, bền bỉ.

Lưu ý về chính sách thanh toán

Trong việc mua sỉ áo thun chúng ta cũng cần quan tâm đến chính sách thanh toán. Theo đó, chính sách này cần đảm bảo hợp lý, hạn chế rủi ro. Vì vậy, tốt hơn hết chỉ đặt cộc một số tiền nhỏ để mua hàng. Khi giao hàng thì thanh toán phần còn lại.

 

Xem thêm: Đồng phục áo công nhân xây dựng mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp áo thun giá sỉ

áo thun giá sỉ
Áo thun giá sỉ

Việc đặt mua áo thun giá sỉ cần chú ý nhất là chọn lựa được xưởng cung cấp chất lượng, uy tín. Có như vậy, người mua mới có thể có được chính sách giá sỉ tốt nhất. Theo đó, cần lưu ý chọn lựa trên cơ sở tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước đó. Cùng với đó là trực tiếp đến tận lợi xem xét hàng mẫu, cơ sở hạ tầng của xưởng may.

Một đơn vị uy tín khi có phản hồi tốt của khách hàng trên thị trường. Cùng với đó, quá trình hợp tác sẽ nhận được sự chuyên nghiệp, nhanh chóng từ phía họ. Điều này giúp chúng ta đánh giá được nhà cung cấp có tốt hay không?

Bên cạnh đó, cần so sánh mức giá chiết khấu, trên cơ sở về điều kiện số lượng, cũng như chính sách thanh toán, chất lượng hàng hóa. Từ đó biết được đơn vị nào có giá tốt nhất.

cung cấp áo thun giá sỉ

Một trong những đơn vị được phản hồi tích cực trên thị trường hiện nay trong việc cung cấp áo thun giá sỉ đó là Aothunvina.vn. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may số lượng lớn áo thun. Với chính sách chiết khấu cao, hàng chất lượng, phương thức thanh toán phù hợp đã khiến cho nhiều người an tâm lựa chọn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được điều kiện và lợi ích để có thể đặt áo thun giá sỉ. Qua đây, người mua có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín như kể trên để lựa chọn đặt mua. Từ đó có được nhiều lợi ích nhất, hạn chế rủi ro hơn cả.

 

Xem: Hơn 500+ mẫu áo thun đồng phục chuyên nghiệp hot nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *