Mẫu áo thun đồng phục học sinh – AS10

Mẫu áo phông đồng phục học sinh – AS09

Áo thun đồng phục học sinh – AS08

Áo thun đồng phục học sinh – AS07

Đồng phục áo phông học sinh – AS06

Áo phông đồng phục học sinh – AS05

Đồng phục áo phông học sinh – AS04

Áo phông đồng phục học sinh – AS03

Áo phông học sinh – AS02

Áo phông đồng phục học sinh – AS01


Các bạn học sinh đang trong độ tuổi teen nên luôn mong muốn có được bộ áo phông đồng phục học sinh chất và đẹp nhất. Tuy nhiên, do kinh nghiệm may đồng phục chưa nhiều nên thường khiến các bạn thường băn khoăn không biết khi may đồng phục áo phông học sinh cần phải đảm bảo những yếu tố nào mới có được mẫu áo tập thể đẹp nhất. Nhưng các bạn không cần lo lắng, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục các chuyên gia, nhà thiết kế tại công ty may áo thun đồng phục sẽ chia sẻ cho các bạn Kinh nghiệm may áo phông đồng phục học sinh đẹp nhất.
áo phông đồng phục học sinh
Áo phông đồng phục học sinh

Nên chọn chất liệu áo phông đồng phục học sinh

áo phông học sinh
Áo phông học sinh
Áo phông cũng được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là các loại chất liệu vải như:  Vải cotton hay còn gọi là cotton 100% được làm từ chất liệu tự nhiên. Sử dụng chất liệu này làm áo phông học sinh rất thích hợp vì loại vải này có khả năng co giãn rất tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mặc rất mát nên mang đến cảm giác thoải mái và rất dễ chịu. Rất thích hợp với tuổi học sinh hồn nhiên thích vui đùa, bay nhảy. Vải Polyester: Khả năng thấm hút kém, khó thoát mồ hôi nên chất vải khá nóng nhưng có độ bên cao. Nhưng với chất liệu vải co dãn tốt nên các bạn có thể thoải mái vận động không sở vải bị nhàu hay rách áo. Các bạn nữ có thể lựa chọn kiểu may bó sát để thể hiện vẻ đẹp thục nữ kiêu sa của mình. Giá thành cũng khá rẻ, phù hợp với độ tuổi học sinh. TC hay vải cotton 35/65: Nghĩa là loại này có 2 thành phần chính với tỷ lệ 35% sợi cotton và 65% sợi PE. Đặc điểm của TC là khả năng co dãn, thấm hút ẩm thuộc nhóm trung bình, có thể chất nhận được. Chất liệu áo phông đồng phục học sinh này được sử dụng khá phổ biến bởi mức giá thành rẻ. CVC - loại bải được cấu tạo từ 65% sợi cotton và 35% sợi PE. Khả năng co giãn của loại vải này thuộc dạng trung bình nhưng lại có khả năng thấm hút tốt và mềm mại nên phần lớn các bạn học sinh hay giáo viên chủ nhiệm thường chọn mẫu áo thun đồng phục học sinh được làm bằng chất liệu này. Ngoài những chất liệu vải này, các bạn cũng có thể chọn áo thun đồng phục học sinh, một trong những loại vải may áo đồng phục cao cấp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Màu sắc may đồng phục áo phông học sinh

đồng phục áo phông học sinh
Đồng phục áo phông học sinh
Vẫn có câu nói "nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò", vì vậy khi chọn màu sắc áo động phục các bạn cũng đừng làm mất đi phong cách riêng của lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mình. Hãy chọn những tone màu áo phông học sinh sáng sủa, năng động như chính tuổi trẻ của các bạn. Tuyệt đối đừng chọn màu tối như đen, tím than,... nó sẽ khiến bạn già và trầm lắng đi rất nhiều, cảm giác nhiều hơn là sự ảm đạm, thiếu đi sự hồn nhiên vốn có. Tuy nhiên, nên cũng đừng nên chọn màu trắng, bởi màu này rất dễ bẩn khi các bạn vui đùa. Hơn nữa cũng khá nhạt nhòa không thể hiện được phong cách và cá tính riêng của tuổi học trò.

Giá cả may đồng phục áo phông học sinh

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua lựa chọn áo đồng phục học sinh. Ngoài yếu tố về chất liệu vải thì giá thành áo đồng phục còn tùy theo chất lượng dịch vụ và giá đặt hàng của mỗi nhà cung cấp và mẫu thiết kế áo. Do đó chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin giá thành sản phẩm cẩn thận trước khi đặt may.    Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ máy áo phông học sinh và các thiết kế mẫu áo phông đồng phục học sinh mới nhất với mức giá hợp lý, các bạn có thể liên hệ chi tiết cho May áo thun đồng phục Vina để biết thêm thông tin chi tiết.