ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

May áo thun đồng phục công ty trở thành nhu cầu tất yêu của các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi áo thun công ty  thể hiện giá trị thương hiệu và truyền tải hình ảnh hiệu quả nhất.
May áo đồng phục công ty tạo nên sự độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng

Mẫu đặt áo thun công ty công ty 014

Áo thun đồng phục công ty 013

Áo thun đồng phục công ty 012

Mẫu may áo thun công ty đẹp 010

Mẫu áo phông đồng phục công ty 009

Đồng phục áo phông công sở 008

Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp 007

Đồng phục áo thun công ty 006

Đồng phục áo phông công sở VN05

Áo phông công ty N04

Áo phông đồng phục công ty N03

Mẫu may áo thun đồng phục công ty V02

Áo thun đồng phục công ty 001


Hiện nay, áo thun đồng phục công ty đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, trong các hoạt động teambuilding hay các chương trình sự kiện do công ty tổ chức, chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy áo phông công ty xuất hiện. Tại sao hoạt động may đồng phục áo thun công ty lại phổ biến như vậy?
may áo thun đồng phục công ty
May áo thun đồng phục công ty

2 Lý do quan trọng khuyên doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục công ty

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc may đồng phục cho nhân viên của công ty mình. Hay vẫn đang phân vân chưa đưa  ra được quyết định có nên đặt áo đồng phục công ty hay không. Vậy thì bạn hãy theo dõi 3 lý do nên may áo thun đồng phục công ty cho nhân viên để đưa ra quyết định chính xác nhất cho đội ngũ nhân viên và bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp của mình.

1. Đồng phục áo thun công ty là công cụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiểu quảng

mẫu áo phông đồng phục công ty
Mẫu áo phông đồng phục công ty
Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn phát triển thị trường, nhanh chóng để khách hàng biết đến thương hiệu của mình cũng cần phải Marketing xây dựng thương hiệu để tiếp cận thị trường. Vậy thì áo thun in logo công ty cùng với màu sắc thương hiệu chính là phương pháp hiệu quả nhất để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Đặc biệt, đối với những ông/bà chủ có tầm nhìn và mong muốn để khách hàng biết nhiều hơn về hình ảnh của công ty thì bộ đồng phục nhân viên sẽ là phương tiện để:

- Nhắc nhớ công đồng nhớ đến thương hiệu:

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: tại sao bạn lại dùng bột giặt Omo, Aba,... Vì nó tốt? hầu hết không phải vậy mà do bạn đã được xem quảng cáo quá nhiều trên truyền hình, ti vi,... Việc may đồng phục cũng vậy, khi ra đường, nếu nhân viên của bạn mặc một bộ đồng phục đẹp thì chắc chắn người đi đường sẽ chú ý đến chiếc áo đó. Bạn chỉ cần gắn thương hiệu và màu sắc biểu tượng của công ty lên áo thun đồng phục công ty thì chắc chắn khách hàng sẽ nhớ rất lâu đến thương hiệu của doanh nghiệp.

- Áo thun công ty tạo sự khác biệt:

Đơn giản như bây giờ đi ra đường, bạn nhìn thấy màu xanh là nhớ đến Grap, màu đỏ là Goviet, sendo,... Đó chính là tác dụng phát triển thương hiệu mà các đơn vị này đã áp dụng rất hiệu quả. Đối mới màu áo của công ty cũng vậy, 1-2 người mặc có thể không nhiều người quan tâm nhưng cả một tập thể đông đảo, đi khắp những con phố nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt của riêng một mình công ty bạn có. Có thể bạn phải làm rất nhiều phương pháp để khách hàng biết đến thương hiệu của công ty. Nhưng chỉ cần biết cách thiết kế mẫu áo phông đồng phục công ty phù hợp, băt mắt và tạo sự khác biệt giữa đám đông thì chắc chắn bạn đã thành công trong hoạt động truyền thông "màu cờ sắc áo" của doanh nghiệp mình đến cộng đồng rồi đó,

- Truyền tải thông điệp công ty:

Khi đã xác định may áo thun đồng phục công ty để biến nó trở thành công cụ phát triển thương hiệu thì nhất định khi đặt may áo đồng phục công ty cần phải thiết kế in logo công ty hoặc slogan, thông điệp mà công ty muốn truyền tải cho khách hàng. Ví dụ như thông điệp - Slogan của KFC là “It’s finger lickin’ good” của KFC có thể tạm dịch ra tiếng Việt là “Vị ngon trên từng ngón tay” hay Biti’s có câu Slogan là “Nâng niu bàn chân Việt”… Chỉ với câu nói ấn tượng, đi vào lòng người cùng với màu sắc trang phục là có thể gián tiếp nói lên được tính cách thương hiệu: là sang trọng hay bình dân, trẻ trung hay năng động phong cách làm việc chuyên nghiệp như thế nào….

2. Áo thun đồng phục công ty thuộc chất liệu vải cao cấp

may áo thun công ty Giá thành của những chiếc áo thun cao cấp thuộc chất liệu cotton 100%, thun cá sấu 4 chiều… Đặc tính của những chất liệu vải thun cao cấp này đó là chúng có độ thông thoáng và thấm hút mồ hôi cực kì tốt nên đem lại cảm giác mặc vô cùng thoải mái. ĐỒng thời cũng thể hiện được đẳng cấp của người mặc cũng như đẳng cấp thương hiệu doanh nghiệp đang xây dựng. Tuy nhiên, với những tác dụng như vật thì giá của những chiếc áo thun công ty đẹp sẽ cao hơn so với những loại áo đồng phục khác. 

3. Thuận tiện cho nhân viên trong quá trình chọn trang phục

- Đối với những ngành nghề hoạt động các các lĩnh vực đặc thù như: Đầu bếp, bác sĩ, y tá, thợ điện, nhân viên an ninh… thì áo thun đồng phục cty là phương tiện để bảo vệ an toàn và cũng thể hiện vai trò địa vị của người mặc đến mọi người. - Tiết kiệm thời gian: Phần lớn mọi người, đặc biệt là các bạn gái thường phải đau đầu chọn trang phục khi đến công ty. Nhưng khi công ty đã có đồng phục thì nhân viên hoàn toàn tiết kiệm thời gian trong khoản ăn mặc hằng ngày. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí may mặc hằng ngày. - Tạo sự tự tin, kéo gần khoảng cách giữa các đồng nghiệp: Đồng phục áo phông công ty được làm từ nguồn chất liệu và kiểu dáng giống nhau. Vì vậy nó giúp kéo gần khoảng cách thu nhập và vai trò, địa vị giữa nhân viên và cấp trên. Như vậy mọi người sẽ dễ dàng làm việc hòa đồng với nhau hơn, môi trường làm việc của công ty cũng trở nên thoải mái hơn.

Những yêu cầu khi đặt may áo đồng phục công ty

Xưởng may áo thun đồng phục công ty Vina
Xưởng may áo thun đồng phục công ty Vina
Bởi vì áo thun đồng phục công ty mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, do đó trong quá trình đặt may áo đồng phục công ty, doanh nghiệp cần chú ý các yêu cầu đặt áo thun công ty đẹp theo các tiêu chí:

Thiết kế áo thun công ty đẹp

Để đạt được hiệu ứng tốt từ phương tiện truyền thông đến hình ảnh của công ty và khiến nhân viên thoải mái khi mặc đồng phục thì yêu cầu thiết kế đến là vấn đề đầu tiên cần chú ý khi đặt áo thun công ty. Vấn đề này có thể yêu cầu từ đội thiết kế của công ty may đồng phục hoặc công ty tự thiết kế và yêu cầu đặt hàng nhà may.

Theo màu sắc

Màu sắc áo đồng phục công ty rất đa dạng, do đó, tốt nhất chúng ta nên lựa chọn màu sắc thương hiệu làm màu áo của công ty để tăng giá trị của chiếc áo thun đồng phục công ty với tập thể cán bộ nhân viên. Nhưng cũng phải đảm bảo tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Chú ý về chất liệu

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ đặt áo phông đồng phục công ty hoặc chất liệu bằng vải phông cũng khá phổ biến tùy theo nhu cầu và điều kiện của công ty. Tuy nhiên, tốt nhất nên lựa chọn chất liệu mát, mềm, thấm hút mồ hôi để mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Đặt may áo theo giá thành

Chất liệu và mẫu áo phông đồng phục công ty rất phong phú vì vậy mức giá cũng rất đa dạng. Để lựa chọn được mức giá may áo đồng phục công ty giá rẻ, chúng ta cần lựa chọn nhà may cẩn thận và chú ý chất liệu vải cho nhân viên.

Yêu cầu dịch vụ

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mọi người đều cảm thấy hài lòng khi nhân áo thun đồng phục cty thì nên lựa chọn địa chỉ có dịch vụ may mặc tốt, uy tín và chất lượng. Quan trọng là các dịch vụ đi kèm thường là in ấn, giao hàng, tư vấn đặt may... phải có đầy đủ để thống nhất chất lượng đồng phục ở trạng thái tốt nhất. Đến với Aothunvina.vn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các dịch vụ đồng phục công ty giá rẻ từ chất lượng in áo thun công ty đến các mẫu thiết kế chất lượng theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu áo thun đồng phục công ty đẹp chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại Aothunvina.vn. Trên đây là những chia sẻ của Aothunvina.vn về lý do doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục công ty cho nhân viên và những lưu ý cần thiết để in áo thun công ty và đặt may áo đồng phục công ty khiến cho mỗi thành viên công ty đều cảm thấy hài lòng nhất. Đồng thời mang đến giá trị phát triển thương hiệu rộng rãi ra cho cộng đồng khách hàng của doanh nghiệp.