ÁO THUN CÔNG NHÂN

Đồng phục áo công nhân xây dựng mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa cho cả người lao động lẫn tổ chức. Công nhân làm xây dựng thường làm việc tại môi trường nhiều khói bụi rủi ro và nguy hiểm.

Mẫu áo thun công nhân V9

Mẫu áo phông đồng phục công nhân V8

Mẫu áo thun công nhân V7

Mẫu áo công nhân xây dựng V6

Áo thun đồng phục công nhân V5

Áo phông công nhân V4

Mẫu đồng phục áo thun công nhân V3

Mẫu đồng phục áo thun công nhân V2

Mẫu áo công nhân xây dựng V1

Mẫu áo thun đồng phục công nhân đẹp


May áo công nhân xây dựng cần lưu ý những điều gì?

Hiện nay, việc may áo thun công nhân đang được nhiều doanh nghiệp cũng như công ty đặc biệt quan tâm. Điều này không chỉ mang đến sự khác biệt mà còn giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của công ty. Tuy nhiên, trong quá trình may áo thun công nhân sẽ có một số những vấn đề trong quá trình sản xuất như về thiết kế, màu sắc đến kiểu dáng. Để có thể giúp các doanh nghiệp, công ty có những mẫu thiết kế áo đồng phục phù hợp. Bài dưới dưới đây sẽ đưa cho bạn một số những lưu ý trong quá trình nhận áo công nhân xây dựng
áo thun công nhân
Áo thun công nhân

Những vấn đề cần lưu ý khi may áo thun đồng phục công nhân

Áo thun công nhân được biết đến như một cách để nhận diện thương hiệu công ty. Điều này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như độ uy tín của công ty. Để có thể may được những chiếc áo đồng phục phù hợp, công ty cần có thiết kế áo ấn tượng. Một số những lưu ý bạn cần biết khi may áo thun đồng phục công nhân: Tuỳ thuộc vào môi trường làm việc khác nhau, công ty cần lựa chọn những mẫu thiết kế áo công nhân xây dựng thực sự phù hợp. Không nên có quá nhiều những chi tiết rối mắt mà chỉ nên lựa chọn những chi tiết đơn giản nhưng lịch sự, phù hợp với văn hoá cũng như thông điệp của công ty. 
áo thun đồng phục công nhân
Áo thun đồng phục công nhân
Chất liệu may áo công nhân xây dựng nên chọn là chất liệu mềm, nhẹ, có độ thấm hút mồ hôi tốt, có thể dễ dàng giặt mà không bị phai màu. Hiện nay,chất liệu chủ yếu được nhiều công ty lựa chọn đó là cotton hoặc cotton pha với polyester,... Về chi phí cho việc may áo đồng phục sẽ phụ thuộc chủ yếu vào kiểu dáng, chất liệu và số lượng mà công ty đặt may áo thun công nhân Sau khi việc đặt may thành công, bạn nên chú ý đến quá trình sản xuất sản phẩm áo thun công nhân. Các công ty cần kiểm tra chất lượng, thời gian có đúng theo hợp đồng đã ký giữa hai bên hay không. Ngoài ra, công ty cũng cần phải kiểm tra những phần cơ bản như có đúng tên công ty, logo, địa chỉ, size áo đã đặt, màu sắc của áo có đúng hay không. 

Lựa chọn đặt may áo thun công nhân xây dựng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những đơn vị nhận đặt may áo thun công nhân. Nhưng để có tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy , aothunviva.vn hy vọng với những lưu ý trên đây, công ty bạn có thể lựa chọn được kiểu dáng, thiết kế áo công nhân xây dựng phù hợp và có thể tìm được địa chỉ đặt may áo thun uy tín nhất.