Áo thun du lịch – AT10

Áo thun đồng phục du lịch – AT09

Mẫu áo phông du lịch – AT08

Áo phông du lịch chất – AT07

Mẫu áo phông du lịch – AT06

Áo thun đồng phục du lịch – AT05

Áo phông du lịch đẹp – AT04

Áo thun đồng phục du lịch – AT03

Áo thun đồng phục du lịch – AT02

Áo phông du lịch – AT01


Áo phông du lịch thường sẽ dành cho những gia đình hoặc nhóm bạn bè, đồng nghiệp. Đây là sự lựa chọn ý nghĩa dành cho những người muốn đi du lịch theo nhóm. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu áo phông du lịch mới nhất năm 2020. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
áo phông du lịch
Áo phông du lịch

Một số mẫu thiết kế áo thun đồng phục du lịch

áo thun đồng phục du lịch
Áo thun đồng phục du lịch
Áo phông du lịch được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi những chiếc áo thun đồng phục du lịch sẽ siết chặt được sợi dây tình cảm của mỗi thành viên trong nhóm. Khi đi du lịch cùng hội bạn thân hoặc đi cùng gia đình, người thân việc bạn lựa chọn những mẫu đồng phục đẹp để chụp ảnh sẽ khiến nhiều người cảm thấy hào hứng và thích thú. Đối với những bạn gái có thể thích những màu sắc áo trẻ trung năng động, vui tươi. Đối với những người đứng tuổi sẽ phù hợp với những chiếc áo thun đồng phục có in hình gia đình. Với những màu sắc như màu xanh nước biển, trắng, đỏ, vàng,....
áo phông du lịch
Áo phông du lịch
Đối với những loại áo phông du lịch cho công ty bạn nên chọn những mẫu có màu sắc phù hợp với logo, thương hiệu. Chất liệu áo sẽ là những loại chất liệu co giãn 4 chiều sẽ khiến người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những chất vải 100% cotton, có thể thấm hút mồ hôi, sử dụng được trong thời gian dài mà không bị phai màu.  Ngành du lịch hiện nay đang ngày càng phát triển nên nhu cầu về áo phông du lịch cũng theo đó mà được nhiều người quan tâm. Áo đồng phục du lịch có đặc điểm nhẹ, năng động, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều đồ mang đến sự cá tính. 

Địa chỉ may áo phông du lịch uy tín

đồng phục du lịch
Đồng phục du lịch
May áo thun đồng phục VINA một trong những địa chỉ may áo phông du lịch nổi tiếng hiện nay, chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặc biệt là may áo thun đồng phục du lịch. Với mẫu mã đa dạng, ấn tượng, sáng tạo sẽ mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.  May áo thun đồng phục với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, luôn luôn sáng tạo và sẵn sàng tạo ra những thiết kế áo phông đặc biệt và hoàn hảo nhất. Nhân viên tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Nên mỗi sản phẩm được tạo ra sẽ mang nhiều những tâm huyết của nhân viên may. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau khi đặt hàng. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được địa điểm đặt may áo thun đồng phục du lịch phù hợp.